Hoạt Động Của Học Sinh

Bí thư chi đoàn 10D - Quang Anh "Cháy hết mình" với hội thi Cán bộ đoàn giỏi Quận Ba Đình

Nhằm phát huy nhiệt huyết và lòng đam mê của tuổi trẻ học đường, trong nhiều năm qua công tác Đoàn Thanh niên tại trường THPT Thực Nghiệm luôn được nhà trường quan tâm và đẩy mạnh bằng những hoạt động hết sức cụ thể. Gắn liền với những kế hoạch thường niên của nhà trường là những chương trình hành động Thành Đoàn Hà Nội và Quận Đoàn Ba Đình. Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, Đoàn TN trường THPT THực Nghiệm đã cử đ/c bí thư Đoàn lớp 10D – Quang Anh tham gia Hội thi “Cán bộ Đoàn xuất sắc” của Quận Ba Đình. Trải qua 2 vòng thi, vượt qua rất nhiều đối thủ ở các đơn vị lớn như trường Phan Đình Phùng, trường Amterdam và một số phường trên địa bàn, Quang Anh đã lọt vào vòng chung khảo. Với 3 nội dung thi: giới thiệu về bản thân; trí tuệ thủ lĩnh và phần thi tài năng Quang Anh đã được ban giảm khảo đánh giá cao. Ở phần thi tài năng bí thư đoàn 10D với bài hát “Lá cờ” bạn đã “cháy hết mình” và nhận lại là những tràng pháo tay không ngớt của khán giảVới nỗ lực của bản thân cũng như sự hỗ trợ của các đoàn viên chi đoàn 10A,B, Quang Anh đã dành được giải Ba. Đó chính là một động lực để cậu học trò với dáng người nhỏ bé, học giỏi và cũng rất đam mê công tác đoàn phấn đấu với quyết tâm trở thành một “thủ lĩnh” giỏi của trường THPT Thực Nghiệm.