Thư viện ảnh nổi bật
Lịch công tác
Lịch công tác tuần Lịch Thi & Phòng Thiweb Bộ GDĐăng ký thi thử đại họcthu vien sdtBản Đồ
Liên kết website
Lắng nghe - Chia sẻ

Thư ngỏ của BGH trường THPT Thực nghiệm

Kính thưa toàn thể các Quý vị phụ huynh, các Thầy cô giáo, các quý vị quan tâm đến trường THPT Thực nghiệm!

Thân mến chào các em HS trường THPT Thực nghiệm!

Hoàn thiện hơn, sáng tạo hơn là điều mà trường THPT Thực nghiệm luôn hướng tới.

Với các Quý vị phụ huynh, với các đơn vị, cá nhân có quan tâm tới trường, chúng tôi luôn mong muốn và trân trọng mọi sự ủng hộ về vật lực, tâm lực, tài lực, trí lực của các quý vị. Những góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn, những ý tưởng và đề xuất giúp chúng tôi sáng tạo hơn luôn là niềm mong mỏi của nhà trường chúng tôi.

Với các em HS trường THPT Thực nghiệm, nhà trường sẵn sàng lắng nghe các em: từ những băn khoăn, thắc mắc; những cảm nhận về nhà trường và thầy cô; những mong muốn và những ý tưởng từ phía các em để nhà trường ngày càng phát triển, ngày càng đáp ứng nhu cầu đa dạng của các em. Các em hãy thực sự là những người Năng động – Tự tin – Trách nhiệm.

Với mong muốn nhận được sự đóng góp, chia sẻ của các Quý vị phụ huynh, các Thầy cô giáo, các em HS và những người quan tâm đến nhà trường, trường THPT Thực nghiệm mở Hộp thư: Lắng nghe – Chia sẻ để đón nhận các ý kiến, từ đó có những hoạt động để nhà trường và mỗi HS đều Hoàn thiện hơn, sáng tạo hơn.

Các ý kiến đóng góp, chia sẻ có thể gửi tại Hộp thư Lắng nghe – Chia sẻ của nhà trường hoặc gửi vào địa chỉ  langnghechiaseTHPTTN@gmail.com

 

Video clip
Thống kê truy cập
Thư viện Sách điện tử
qc3vbobTSDH
 
 
 
 
 
Thiết kế website
 
 
^ Về đầu trang