Tin nhà trường

"Phát huy tư duy qua Hội chợ khoa học"  - bài về Hội chợ khoa học - Ngày hội STEM của trường THPT Thực nghiệm trên sóng Truyền hình VOV
"Phát huy tư duy qua Hội chợ khoa học" - bài về Hội chợ khoa học - Ngày hội STEM của trường THPT Thực nghiệm trên sóng Truyền hình VOV Chuyên đề "Phát huy tư duy qua Hội chợ khoa học" của Đài truyền hình VOV tối ngày 23/5/2017 đã đưa tin về Hội chợ khoa học - Ngày hội STEM trường THPT Thực nghiệm. Bài viết với phần mở đầu: "Sáng 23/5, trường THPT Thực nghiệm Hà Nội đã tổ chức Ngày hội STEM, đây là một hình thức hoạt động khoa học bổ ích, giúp các em học sinh trung học phát huy tư duy sáng tạo, áp dụng kiến thức vào thực tiễn"...

"Phát huy tư duy qua Hội chợ khoa học"  - bài về Hội chợ khoa học - Ngày hội STEM của trường THPT Thực nghiệm trên sóng Truyền hình VOV

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình

(Ảnh cắt từ Video của chương trình)

HS tham gia trình diễn với Robot NAO

TS. Phan Thị Luyến, Hiệu trưởng đang chia sẻ với phóng viên

HS Nguyễn Quang Vinh trả lời phỏng vấn

HS Thanh Hiền chia sẻ về dự án của mình

Trong Bản tin Thời sự trên VOV.VN ngày 23/5/2017

Phần trình diễn của Đại học Việt Pháp USTH

Trong Bản tin Thời sự trên VOV.VN ngày 23/5/2017

HS tham gia trình diễn điều khiển Robot

Mời các thầy cô giáo, các em HS, các vị phụ huynh và các quý vị có thể xem lại chương trình đó theo đường link: