Thông Tin Tuyển Sinh

Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học học 2018 - 2019

Căn cứ vào Kế hoạch nghiên cứu khoa học của Viện Khoa học giáo dục Việt Nam và nhiệm vụ thực nghiệm của nhà trường; Căn cứ vào Hướng dẫn tuyển sinh và quyết định giao chỉ tiêu lớp 10 của Sở GD & ĐT Hà Nội, căn cứ vào điều kiện cơ sở vật chất và giáo viên của trường, trường THPT Thực nghiệm thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 – 2019 như sau: 1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 144 học sinh, chia thành 4 lớp. 2. Đối tượng và điều kiện dự tuyển Học sinh có hộ khẩu thường trú, hoặc tạm trú dài hạn tại Hà Nội (trường hợp tạm trú phải có đảm bảo của cha mẹ học sinh). Học sinh đạt danh hiệu học sinh Giỏi, học sinh Tiên tiến năm học 2017 - 2018, tốt nghiệp THCS năm học 2018 - 2019 (hệ phổ thông) đạt loại khá trở lên, hoàn thành chương trình môn Tiếng Anh ở cấp THCS...